Hướng dẫn đổi tên người dùng Facebook (Link facebook)

Hầu hết những người đang sử dụng internet tại Việt Nam đều có tài khoản Facebook riêng , đây như ngôi nhà ảo cuốn album ghi lại những khoảnh khắc và hình ảnh của bạn. Đường dẫn facebook của bạn cũng có thể coi là thương hiệu riêng của bạn. Vậy làm sao để đổi tên người dùng facebook theo ý của mình ( Đổi đường link facebook) thay vì một chuỗi mã hóa vô nghĩa mà facebook random cho bạn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Đổi tên người dùng facebook để làm gì?:

Đổi tên người dùng facebook giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm bạn hơn và dễ dàng nhớ đến bạn hay thương hiệu của bạn. Ví dụ tên facebook của mình: facebook.com/donminhquan thay vì một dãy ký tự được mặc định từ facebook. ( Ví dụ: https://www.facebook.com/diemhong.diemhong).

Đường link facebook của bạn trông sẽ gọn và đẹp hơn rất nhiều.

Các bước đổi tên người dùng facebook:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn

.cài đặt facebook

Bước 2: Đến phần cài đặt.

cài đặt tên người dùng facebook

Bước 3: Tên người dùng. Điền tên bạn muốn đặt cho facebook của bạn. ( Lưu ý : tên người dùng khả dụng – nghĩa là chưa có ai đặt tên giống như bạn).

 

đặt tên link facebook

Trên đây là cách đổi tên facebook theo ý của bạn , thật đơn giản và cũng vô cùng tiện ịch phải không các bạn.

Chúc các bạn thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>