Screen Shot 2018-09-23 at 10.59.35

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Tinder

Tinder một ứng dụng kết bạn nổi tiếng thế giới, hiện được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. Ưu điểm của Tinder là có khá nhiều người nước ngoài sử dụng, nên nếu bạn muốn kết ban với người nước ngoài ở Việt Nam nhằm trau dồi trình độ tiếng Anh thì Tinder là ứng dụng phù hợp hàng đầu hiện này. Hôm nay Sms Tốt sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Tinder cho những bạn chưa biết.

Tinder là gì và lợi ích của Tinder?:

Tinder là một mạng xã hội , nó giúp nhiều người kết nối với nhau. Tương tự như facebook hay zalo tuy nhiên Tinder có cơ chế đơn giản và linh hoạt. Đồng thời nó có sự bảo mật thông tin tốt hơn facebook rất nhiều. Mọi người không thể dễ dàng tiếp cận thông tin cá nhân của bạn.

Tuy nhiên Tinder có một vài rắc rối đó là bạn muốn sử dụng full chức năng từ ứng dụng này. Bắt buộc bạn phải nạp tiền để sử dụng các  chức năng này. Nếu bạn không muốn nạp tiền vẫn có thể dùng miễn phí với chức năng giới hạn.

Các bước đăng ký tài khoản trên Tinder:

Bước 1: Đăng nhập vào đường link: Tinder.com

Bước 2: Vào Login

Screen Shot 2018-09-23 at 10.58.57

Bước 3: Nếu bạn đã có tài khoản facebook LOGIN WITH FACEBOOK. Tuy nhiên để đăng nhập tài khoản Tinder bạn vẫn cần phải có số điện thoại. Mỗi lần đăng nhập bạn cần xác minh bằng số điện thoại.

Screen Shot 2018-09-23 at 10.59.35

Bước 4: Xác minh số điện thoại

Screen Shot 2018-09-23 at 11.00.34

Bước 5: Nhận tin nhắn SMS và điền vào ô trống:

Screen Shot 2018-09-23 at 11.02.34

Và cuối cùng chúng ta vào và tìm kiếm những người bạn trên ứng dụng Tinder. Tinder là một ứng dụng hay được thiết kế đơn giản. Đặc biệt nó có thể sử dụng tốt hơn rất nhiều trên các điện thoại thông minh SmartPhone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>