Hướng dẫn cách xóa thông báo mới trên zalo

Thông báo mới trên zalo sẽ cho chúng ta biết các hoạt động kết bạn,bình luận trên ảnh hay status của bạn hay của người khác mà bạn quan tâm. Có lẽ không có điều gì đáng nói trong tiện ích quan trọng này của zalo nếu không phải đôi lúc ta trêu đùa, hay kết bạn (hủy kết bạn) với một cô gái lạ ,xinh đẹp dễ khiến cho gấu nổi ghen. ADmin của sms tốt từng rất đau đầu về vấn đề này vì có xóa bạn bè với cô nàng xinh đẹp nóng bỏng kia thì những bình luận hay yêu cầu kết bạn vẫn hiện ở trên thông báo của zalo. Vậy làm sao để xóa thông báo mới trên zalo?

cách xóa thông báo trên zalo
 

Những lý do khiến bạn muốn xóa thông báo trên zalo và khó khăn mắc phải: 

- Việc tán gái lạ xinh đẹp và bốc lửa dễ dàng bị bại lộ nếu gấu xem thông báo mới

-Những câu bình luận trêu chọc bạn khác không hay ho có thể khiến người yêu giận dỗi.

-Khác với việc xóa bạn bè trên zalo thì xóa thông báo mới không thể xóa như cách thông thường (giữ vào thông báo 6s – 8s)

Việc xóa thông báo mới trên zalo phải chăng là vô phương? Tất nhiên là không bạn hãy làm theo các cách dưới đây mà smstot.com/zalo-2/ bật mí nhé.

Cách 1: Xóa thông báo mới trên zalo theo cách thủ công:

Zalo có một đặc điểm rất thú vị đó là các dữ liệu trên zalo luôn tồn tại cùng ứng dụng hoặc mất đi khi ứng dụng bị xóa bỏ.

Như vậy cách 1 để xóa thông báo mới trên zalo thì bạn gỡ bỏ ứng dụng zalo trên máy của mình và cài đặt lại là tất cả các dữ liệu (thông báo mới, trò chuyện, cuộc gọi nhỡ …) sẽ mất hết.

(Đọc thêm bài: cách gỡ ứng dụng trên android)

Xóa thông báo zalo = Gỡ ứng dụng zalo và tải, cài đặt lại zalo

(Thời gian gỡ và cài đặt lại cũng chỉ mất khoảng 10 phút đến 15 phút)

xóa thông báo zalo
 

Nhược điểm: Mất data lưu trữ (không mất bạn bè nhé), mất thời gian một chút.

 

Cách 2: Hủy thông báo bằng cú pháp: 

Để khắc phục hạn chế về việc mất data (dữ liệu), hay mất thời gian sau khi xóa và cài đặt lại zalo các bạn có thể soạn cú pháp: TT XOATB  ZALO gửi 8785 để hủy nhật ký thông báo mới trên zalo.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>