Giáng sinh này nên đi chơi ở đâu nhỉ?

Đêm ngày 24-12 rạng sáng ngày 25-12 là thời điểm diễn ra lễ mừng giáng sinh 2014, trong lễ noel này bạn đã có kế hoạch chơi ở đâu? Chơi cái gì và đi đâu tận hưởng không khí giáng sinh an lành chưa? Hẳn nhiều bạn trẻ đang băn khoăn với câu hỏi “ noel đi chơi ở đâu?”. www.smstot.com  xin gợi ý cho các độc giả thân yêu những nên nên đến trong ngày giáng sinh.

noel nay di choi o dau

Những địa điểm thu hút trong ngày noel:

Với giới trẻ, ngày giáng sinh rất được chờ đợi. Với cộng đồng công giáo (kito) noel không chỉ là một ngày lễ bình thường mà vô cùng quan trọng,ý nghĩa để tưởng nhớ đấng cứu thế jesus.

  • Nhà thờ:

Chắc chắn rồi nhà thờ luôn là tâm điểm của ngày lễ giáng sinh. Ở đây có rất nhiều hoạt động cầu nguyện của các giáo dân. Trong tháng noel nhà thờ luôn rực rõ lung linh dưới ánh đèn và nến, cộng thêm vẻ đẹp huyền ảo và tiếng chuông giáo đường sẽ mang lại sự ấm áp cho mọi người. Đối với các bạn thích chụp ảnh thì chụp những shoot hình kỷ niệm dưới chân nhà thờ không thể tuyệt hơn. Ngoài ra ở một số nhà thờ (Hà Nội, Tp.HCM …) lại có hoạt động “trà tranh chém gió” phổ biến.

  • Quảng trường, trung tâm văn hóa lớn:

Ở Hà Nội bạn hoàn toàn có thể dạo quanh bờ hồ hoàn kiếm, đến các khu phố cổ … để thưởng lãm không khí giáng sinh ấm áp.

Tp.Hồ Chí Minh bạn có thể đến các quảng trường, dinh độc lập, các công viên văn hóa (đầm sen, suối tiên), đường hoa Nguyễn Huệ …

  • Trung tâm thương mại:

Với sự phát triển của ngành xây dựng, các tổ hợp trung tâm thương mại lớn xuất hiện ở rất nhiều tại Việt Nam. Trung tâm thương mại luôn là quần thể kiến trúc hiện đại và thời trang. Nên yếu tố “Noel” chắc chắn là không thể thiếu rồi. Các bạn có thể dẫn gấu đi chơi vào ngày này, chắc chắn sẽ rất lãng mạn.

Các trung tâm thương mại nổi tiếng: Royal city, Time City,Vincom, Keangnam,Lotte …

  • Rạp chiếu phim: 

Rạp chiếu phim cũng là tụ điểm được mọi người quan tâm trong dịp noel này. Thường vào dịp giáng sinh các rạp sẽ trình chiếu những bộ phim noel rất hay và đặc sắc, kèm theo bầu khấu khí lung linh của đêm noel, thực sự tuyệt vời phải không nào?

  • Ngoài ra:

Các bạn còn có thể đến các trường học, khu sinh hoạt công cộng để tham gia lễ hội giáng sinh vui vẻ. Đừng quên gửi những lời chúc giáng sinh hay nhất đến gấu yêu nhé.

Noel by www.smstot.com 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>