Game Ninja loạn thị huyền thoại trở lại

Ninja loạn thị hay còn có tên là Ninja Rantaro của tác giả Amako Sobe từng làm mưa làm gió trên thị trường truyện tranh của Việt Nam những năm đầu thập niên 90, nay Rantaro và những người bạn hài hước của mình trở lại trong phiên bản Game ninja loạn thị.Là một fan ruột của kirimaru (shinbe)  sms tốt vui mừng giới thiệu đến các bạn hướng dẫn tải game ninja loạn thị, cùng cách chơi tựa game lôi cuốn, hài hước này.

game ninja loan thi

Hướng dẫn tải game ninja cân thị:

Bước 1: Tải file game về máy:

Cho android: ninjaloanthi.apk

Cho java: ninjaloanthi.jad

(Dung lượng 15.48 MB) với tốc độ 3G mất khoảng 10 phút nhé các bạn.

cai dat game ninja can thi
Bước 2:

Sau khi đã hoàn thành tải game về máy ta tiến hành cài đặt.

cai dat ninja loan thi 2014

Hướng dẫn đăng nhập và chơi game:

Sau khi hoàn thành cài đặt màn hình chính của điện thoại xuất hiện logo hình rantaro (icon nhỏ). Ta trỏ vào biểu tượng để khởi động game

Bước 1: Click vào phím play màu vàng

tai game ninja loan thi
Bước 2:Sẽ có 8 cửa để bạn vượt qua ban đầu

Bạn từng chơi angry bird sẽ thấy thật quen thuộc (game ninja loạn thị là sự kết hợp giữa truyện tranh + angry bird + super mario)

cac cua game ninja loan thi
Vào cưả một để bắt đầu cuộc phưu lưu nào các bạn uy

Ngoài ra phiên bản ninja cận thị 2014 còn cho người chơi một số mạng, shop có thể mua thêm mạng và phi tiêu,rất phong cách ninja phải không nào.

Tải bằng code QR:

ninja-loan-thi.png
Đọc thêm bài: mã QR là gì?
Tải bẳng cú pháp (500 đồng):

TAI choiboi 518024 Gửi 8075

Ninja Loạn Thị - Thử thách nguy hiểm
Bạn sẽ là giúp cậu bé hậu đậu nhưng chạy rất nhanh vượt qua thử thách và giải cứu ngôi làng bằng cách vượt qua vô số những nhiệm vụ trong game.

Chuyên trang game tôt vưà giới thiệu đến các bạn game offline hay nhất 2014. Chúc độc giả của sms tốt có những trải nghiệm thú vị và hồi tưởng một thời đáng nhớ với “Game offline Ninja loạn thị”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>