Hai cách cập nhật Google Chrome mới nhất (mọi phiên bản)

Google Chrome ngày càng tỏ rõ vị thế là một trong những trình duyệt được ưa chuộng nhất không chỉ trên laptop chạy hệ điều hành Windows mà người dùng Mac cũng vậy. Luôn có những cải tiến đáng kể sau mỗi bản cập nhật trình duyệt Chrome. Tuy nhiên Google Chrome sẽ không tự động cập nhật trên máy tính của bạn. Sms Tốt sẽ chỉ bạn các cách cập nhật Google Chrome mới nhất cho mọi phiên bản.

cập nhật Google Chrome

Mẹo cập nhật trình duyệt Google Chrome

Cách 1: Tải Google Chrome từ trang chủ

Bạn vào trang chủ Google Chrome và tải về. Phần mềm sẽ không được phân biệt cách phiên bản nhưng khi bạn tải Chrome về và tiến hành cài đặt, phiên bản mới nhất sẽ được tự động cài đặt “chèn” lên phiên bản cũ và bạn sẽ có được trình duyệt mới nhất.

Cách thức: Đi đến trang tải Chrome -> nhấn vào Tải xuống Chrome (Download Chrome) -> Chấp nhận và cài đặt

cập nhật Google Chrome
Cài đặt phần mềm và phiên bản mới nhất sẽ được cập nhật tự động lên trình duyệt.

(* Hot: Tải Google Chrome version 53.0.2785.89 tại đây. Theo cảm nhận của tôi thì phiên bản này vô cùng mượt mà trên Windows 64-bit với giao diện Material Design bắt mắt)

Cách 2: Tìm bản cập nhật trong cài đặt trình duyệt

Bạn có thể tìm bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Google Chrome trong phần Cài đặt.

Cách thức: Trên trình duyệt Google Chrome, nhấn vào biểu tương ba chấm -> Settings (Cài đặt)

cập nhật Google Chrome
Rồi vào mục About

cập nhật Google Chrome
Nếu trình duyệt Chrome đã cập nhật phiên bản mới nhất, bạn sẽ thấy dòng chữ Google Chrome is up to date; và ngược lại, bạn chỉ cần vào mục About, phiên bản mới nhất của Google Chrome sẽ được cập nhật tự động.

Vừa rồi là hai cách cập nhật Google Chrome phiên bản mới nhấtSMS Tốt đã để cập, còn rất nhiều mẹo vặt công nghệ hơn nữa đang chờ các bạn đón đọc. Chúng tôi chúc bạn một ngày mới tốt lành!

Các bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>