Cách xóa bạn bè trên zalo?

Bạn muốn loại bỏ một người không quen biết trong danh bạ zalo. Tuy nhiên muốn xóa hoàn toàn bạn bè trên Zalo không hề dễ chút nào. www.smstot.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa hoàn toàn bạn bè trên zalo.

Thông thường trong các hướng dẫn của chính nhà phát hành VNG sẽ là:

Bước 1: Vào danh bạ Zalo

Bước 2: Chọn người mà bạn muốn hủy kết bạn

Bước 3: Vào thanh công cụ góc phải trên cùng của điện thoại như hình dưới

cách xóa bạn bè trên zalo
  Bước 4: Chặn người này Như vậy người này sẽ không còn trong danh sách bạn bè nữa và nằm trong danh sách chặn. ( P/s: Điều bất cập ở đây là khi làm theo hướng dẫn của NPH thì bạn bè bị chặn không bị xóa hoàn toàn khỏi danh bạ)

Muốn hủy bỏ chặn theo cách này rất dễ:

Bước 1: Vào cài đặt riêng tư Bước 2: Vào chặn bạn gửi tin Bước 3: Sau khi bạn đã hoàn thành bước 2 sẽ hiện ra danh sách những người bạn đã chặn. Muốn xóa chặn thì chỉ cần vào người bạn cần xóa click vậy là xong.

Tuy nhiên cách trên từ NPH VNG có vẻ như  chưa thỏa mãn yêu cầu của mọi người. Ví như : khi ta vô tình kết bạn với người yêu cũ, có thể cách chặn bạn gửi tin này vẫn dễ dàng bị phát hiện và gấu sẽ cho 1 trận nhừ tử. ( ><)

Gợi ý của smstot.com:

Bước 1: Đăng Nhập Zalo

Bước 2: Vào người bạn muốn xóa kết bạn

Bước 3: Dùng tay ấn vào avatar người muốn xóa kết bạn ( Khoảng 5 – 7 s)

hủy kết bạn trên zalo
  Ví dụ : Minh muốn xóa bạn Hang Ngo chẳng hạn. Mình sẽ giữ tay vào chỗ khoanh đỏ hình trên khỏang 5-7s . Rồi sau đó sẽ hiện bước 4 Bước 4: Sau bước 3 màn hình sẽ hiện ra như ở dưới.

xóa bạn bè trên zalo
Bạn chọn xóa người này vậy là đã hoàn tất công việc xóa bạn bè trên zalo rồi đấy Ngoài ra còn cách xóa hoàn toàn ứng dụng Zalo và tải zalo lại. Cách này tuy bất tiện nhưng ưu điểm lại xóa kết bạn với người bạn không mong muốn.

Cú pháp hủy yêu cầu kết bạn đã gửi: TT HUYKB ZALO gửi 8785

Các bạn có thể cài đặt miễn phí Zalo tại Googel Play : [ Link tải ZALO ]

Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>