Cách xem video chế độ chậm trên Youtube

Youtube chính là một ngôi trường rất lớn giúp bạn có thể tìm hiểu rất nhiều điều thú vị từ thế giới bên ngoài. Rất nhiều bạn trẻ đã sử dụng Youtube để tự học khá tốt. Chắc chắn trong lúc học, bạn sẽ muốn làm chậm Youtube video để có thể ghi chú lại những điều cần thiết, cách đàn một bản nhạc hoặc học một bước nhảy phức tạp. Youtube cho phép người dùng lựa chọn chế độ quay chậm nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chức năng này. SMS Tốt sẽ hướng dẫn bạn cách xem video ở chế độ quay chậm nhé.

Cách xem video ở chế độ quay chậm

Bước 1: Bạn vào video muốn xem ở chế độ chậm vào nhấn vào phần Cài đặt(Setting) có hình bánh răng ở góc bên phải phía dưới màn hình nhé =)))
làm chậm video trên Youtube
Bước 2: Sau khi nhấn vào biểu tượng bánh răng, bạn chọn Speed (Tốc độ) nhé. Đây chính là phần quy định tốc độ nhanh hay chậm của Video đó.
cách làm chậm video Youtube
Bước 3: Tại đây bạn có thể tùy chọn tốc độ nhanh/chậm của video nhé. Nếu chọn 0.25 thì bạn làm chậm tốc độ của video 4 lần so với bình thường, còn 0.5 là chậm đi 2 lần. Tương tự như vậy bạn cũng có thể cho video chạy nhanh hơn bằng cách chọn 1.25, 1.5 hoặc 2.
xem video Youtube với tốc độ chậm
Vậy là bạn đã hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ video nhanh/chậm theo ý mình rồi đó =)))

Cách 2: Bạn vào trang web :
http://www.youtubeslow.com/ để xem theo chế độ nhanh/ chậm tùy ý nhé. Sau khi vào trang Web, bạn copy đường link của video muốn xem chậm rồi paste(dán) vào ô trống và chọn Slow it nhé
làm chậm video phát trên Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn có thể học được nhiều điều thú vị hơn trên Youtube với sự hướng dẫn xem video Youtube ở chế độ chậm. Trong khi thực hiện, nếu có bất kì khó khăn nào, đừng ngần ngại mà comment tại đây để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>