Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Android.

Một trong những thế mạnh của hệ điều hành Android là hệ thống thông báo. Tuy nhiên, một vài apps gây ra khó chịu cho người dùng vì luôn thông báo các quảng cáo, khuyến mãi hoặc thậm chí chỉ là lôi kéo bạn quay lại chơi tiếp. Nếu quá mệt mỏi vì hay bị hao pin nhiều và bị những thông báo này làm phiền, bạn hãy nhẹ nhàng tắt thông báo những ứng dụng này đi nhé. Đừng lo lắng vì không biết cách tắt như thế nào, SMS Tốt sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để tắt nhe ;)

Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại Android.

Bước 1: Bạn vuốt từ trên xuống vào chọn Setting( cài đặt) là phần biểu tượng hình răng cưa nằm góc trên cùng bên phải nhé.

Làm thế nào để tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại
Bước 2: Bạn kéo xuống dưới một chút và chọn Apps ( Ứng dụng) nhé.

Cách tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại
Bước 3: Bạn chọn một ứng dụng muốn dừng nhận thông báo nhé, ví dụ ở đây mình chọn Candy Crush Saga. Sau đó bạn bỏ chọn ô Hiện thông báo ( Show notifications)

Làm cách nào để tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại

Bước 4: Cuối cùng, bạn xác nhận lại chọn OK nhé.

1469092625497_520
Vậy là đã xong, bạn sẽ không còn phải khó chịu vì những thông báo cứ liên tục hiện lên quấy nhiễu bạn nữa.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hi vọng với những hướng dẫn dễ hiểu trên đây, bạn sẽ biết được cách làm sao để tắt thông báo ứng dụng trên điện thoại nhé. Trong quá trình thực hiện nếu có bất kỳ khó khăn nào, đừng ngại ngần mà comment ngay tại đây để được SMS Tốt hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>